Dòng măng xông quang 2178 Corning®

Một dòng sản phẩm hoàn chỉnh về măng xông và các phụ kiện được thiết kế để bảo vệ cơ sở quang học. Dòng Măng Xông Nối Quang 2178 đã xây dựng danh tiếng của nó về việc cung cấp khả năng bảo vệ mối nối chất lượng trong hơn 25 năm. Hiện nay, dòng 2178 bao gồm nhiều mẫu và cấu hình để mang đến sự linh hoạt hơn, giúp đáp ứng các yêu cầu phức tạp của mạng quang học ngày nay.

“Growing technologies require growing solutions.”

Tổng quan về một dòng sản phẩm măng xông và phụ kiện được thiết kế để bảo vệ hạ tầng mạng cáp quang. Măng Xông Cáp Quang thuộc dòng 2178 đã được đạt được độ tin cậy rất cao dùng cho đấu nối hạ tầng mạng cáp quang. Măng xông quang 2178 bao gồm nhiều phiên bản và cấu hình nhằm đáp ứng yêu cầu linh hoạt và phức tạp hơn của mạng kết nối cáp quang ngày nay.

Ứng dụng linh hoạt tuyệt đối dùng cho lắp đặt tuyến cáp quang hiện hữu và các tuyến được xây lắp mới, măng xông 2178 giúp tiết kiệm thời gian và chi phí với thiết kế thông minh giúp công việc của nhà thầu, vận hành khai thác dễ dàng hơn, các lớp Gaskit bảo vệ có thể tái sử dụng nhiều lần phục vụ cho thao tác đóng mở truy nhập bên trong dễ dàng gần như không cần phải huấn luyện thực hành. Với đa dạng kích thước, kèm với bộ kit tăng cáp, các cổng chia cho cáp nhỏ giúp mở rộng dung lượng hệ thống dễ dàng hơn rất nhiều và với hệ thống khay hàn tháo lắp dễ dàng hay gài cố định để giữ các ống co nhiệt.

Thích hợp sử dụng cho tất cả loại cáp quang nhưng đã tối ưu hóa dùng cho cả cáp Ribbon, dòng măng xông 2178 hỗ trợ cho mọi ứng dụng.

Nhiều ưu điểm với giải pháp hoàn chỉnh

Dòng sản phẩm toàn diện

Dòng Măng Xông Quang 2178 bao gồm bảy mẫu riêng biệt – XSB, XLB, S, SL, LS, LL và XL – chia thành phiên bản chống cháy và phiên bản không chống cháy, rất đa dạng để phát triển mạng lưới.

Giải pháp sẵn sàng cho tương lai

Măng xông 2178 có tính mở rộng và linh hoạt, cho phép bạn mở rộng hệ thống dựa trên dung lượng cần đấu nối và số lượng cổng cáp vào-ra. Nó cũng cho phép đầu tư lâu dài đến khi yêu cầu cần thiết.

Thiết kế dễ dàng tái truy cập

Một lớp đệm kín có thể tái sử dụng làm cho việc đóng mở lại dễ dàng, trong khi hai nửa măng xông sử dụng ốc ví tăng cấp độ an toàn cao hơn. Với dòng măng xông 2178, cho phép đóng mở nhiều lần, hàn nối hoặc điều chỉnh sợi, thêm hoặc loại bỏ cáp dùng trong hầu hết môi trường trong nhà và ngoài trời.

Ứng dụng linh hoạt cho môi trường

Măng Xông Quang 2178 có thể được sử dụng hiệu quả trong gần như bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm lắp đặt trên cao (treo cột và dây treo), tại các điểm tập trung đầu cáp nhập trạm, tổng đài, hầm cáp, bể cáp trên đường, hố cáp. Nó phù hợp cho bảo vệ các mối hàn sơi quang hoặc mối nối cơ khí khi lắp đặt mạng cáp quang theo cấu trúc cáp nối thẳng hoặc cáp rẽ nhánh.

Nguồn: Corning Optical Communications

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *