GIỚI THIỆU

 

Về Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hiệp Phan

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hiệp Phan được thành lập vào năm 2004, theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0303398252 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép. Từ năm 2007 Hiệp Phan đã trở thành nhà phân phối chính thức của Tập đoàn 3M (Mỹ) và là nhà phân phối chính thức của Tập đoàn Corning (Mỹ) vào năm 2018. Các sản phẩm công nghệ chúng tôi cung cấp luôn mang tính đột phá công nghệ và mang những giải pháp tối ưu nhất đến cho quý khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm trong các lĩnh vực vận hành, sửa chữa và bảo dưỡng về đầu cáp điện, hộp nối cáp và phụ kiện cáp ngầm. Công ty Hiệp Phan sẽ đáp ứng mọi quy chuẩn kỹ thuật quy định về các biện pháp đảm bảo an toàn khi thực hiện các công việc xây dựng, vận hành, thí nghiệm, kiểm định, sửa chữa đường dây cáp dẫn điện, thiết bị điện và các công việc khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

Công ty Hiệp Phan chuyên cung cấp:

  • Các sản phẩm viễn thông Corning/3M.
  • Các sản phẩm điện 3M.
  • Băng Keo – Keo Dán 3M.

Các sản phẩm chúng tôi cung cấp được các nhà mạng VNPT, FPT, Viettel… và các công ty điện lực tin tưởng sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện và hệ thống xây dựng.

Với gần 20 năm hình thành và không ngừng phát triển, công ty Hiệp Phan đã đi được 1 chặng đường khá dài, thực hiện thành công nhiều dự án lớn và tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển. Qua đó ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu Hiệp Phan trong lĩnh vực điện, đầu cáp, hộp nối cáp và cáp quang. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn ngày ngày hoàn thiện, cải tiến để phù hợp hơn với khách hàng. Hiệp Phan tự tin sẽ đồng hành cùng Quý Khách hàng trên con đường phát triển, luôn là đối tác tin cậy, hợp tác thiện chí. Bằng sự tận tuỵ và tâm huyết với nghề, chúng tôi không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý để hoàn thiện mình, nâng cao năng lực cạnh tranh và nâng cao chất lượng phục vụ để gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.