Đầu nối cứng Otitap®

Tổng quan

Được thiết kế để sử dụng trong việc truy cập mạng và thả các phần cáp của mạng, các đầu nối cứng Optitap và Optitip giúp cài đặt nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít tốn kém hơn. Các đầu nối này, được sử dụng đơn lẻ hoặc được tích hợp vào các sản phẩm phần cứng, có khả năng bảo vệ khỏi các yếu tố môi trường thường gặp ở bên ngoài, chẳng hạn như nhiệt độ, độ ẩm và các điều kiện khắc nghiệt khác.

Độ tin cậy cốt lõi

Kể từ khi triển khai mạng FTTH gần 20 năm trước, Corning đã giúp kết nối hơn 55 triệu ngôi nhà bằng công nghệ kết nối cứng Corning. Để có thêm bằng chứng về độ tin cậy và tuổi thọ của sản phẩm, không cần tìm đâu xa vì Corning đã có đến hơn hàng triệu người tiêu dùng hài lòng.

Độ tin cậy được đảm bảo bắt đầu từ các nhà máy sản xuất cho việc cung cấp đầu nối cứng. Corning đã dành hơn 100.000 giờ để kiểm tra các giải pháp kết nối sẵn của mình và các sản phẩm đầu nối cứng đã vượt qua mọi cuộc thử nghiệm, vượt qua các giao thức nghiêm ngặt. Các quy trình thử nghiệm Corning phát triển trong thời kỳ sơ khai của FTTH đã trở thành tiêu chuẩn trong việc triển khai hàng loạt hiện nay.

5 lý do để sử dụng Đầu nối cứng

  • Tăng tốc tỷ lệ số nhà được kết nối – đầu nối Otitip cho phép tối đa 12 ngôi nhà được thông qua với mỗi dây buộc – nhanh chóng thu được doanh thu hơn.
  • Tiết kiệm thời gian khi kết nối, với các tùy chọn có thể cài đặt sẵn hoặc cài đặt sẵn tại hiện trường.
  • Yêu cầu trình độ kỹ thuật của nhân công thấp hơn với kết nối plug-and-play đơn giản.
  • Trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, chặt chẽ trước khi xuất xưởng để đảm bảo tất cả các đầu nối được kết nối sẵn đều đến tay người tiêu dùng với chất lượng và độ uy tín cao.
  • Các đầu nối được thử nghiệm trong phạm vi nhiệt độ khắc nghiệt, thể hiện độ bền của sản phẩm cho nhiều ứng dụng

Công nghệ được phổ biến và được chứng minh

Bằng chứng lớn nhất về độ uy tín của các đầu nối cứng Optitip và Optitap của Corning nằm ở việc triển khai. Trong hàng triệu ngôi nhà đã sử dụng, hơn 45 triệu đầu nối cứng đã được triển khai. Hơn 45 triệu kết nối, mỗi kết nối cho phép truyền luồng dữ liệu không ngừng nghỉ mà người tiêu dùng yêu cầu.

Tiêu chuẩn

Khi việc triển khai hàng loạt mạng cáp quang đến tận nhà (FTTH) mới bắt đầu, Corning đã bắt đầu phát triển thành phần then chốt có thể cho phép cài đặt đáng tin cậy, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Kết quả ra đời với thành phẩm là đầu nối sợi đơn Otitap và đầu nối đa sợi Optitip. Ngày nay, các sản phẩm đó – cũng như các quy trình thử nghiệm xung quanh chúng – đã trở thành cột mốc tiêu chuẩn trong việc triển khai FTTH hàng loạt.

Nguồn: https://www.corning.com/fiber-to-the-premise/emea/en/home/solutions/multiuse-platform/optitap.html#myModal

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 121 575
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon