hộp nối cáp biển là giải pháp tối ưu bảo vệ vỏ khỏi tác nhân Axit

Giới thiệu về hộp nối cáp biển

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hộp nối cáp. Nên từng loại cũng sẽ có những chất lượng khác nhau, đa dạng về mẫu mã và tính năng. Theo đó thì hộp nối cáp biển được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trong việc dùng để đấu nối vào các thiết bị đóng cắt. Máy biến áp, mô-tơ, thanh cái, đường dây trên không… Với hàng loạt các tính năng tiện lợi của hộp nối như việc linh hoạt. Lắp đặt nhanh chóng, phạm vi áp dụng rộng, lắp đặt rất đơn giản. Không cần dụng cụ đặc biệt đã giúp sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến.


Tìm hiều về các thành phần chính của đầu cáp


Có thể nói thì đầu cáp có công dụng vô cùng tuyệt vời trong việc chống ẩm rất rốt cho bề mặt cách điện của cáp. Cách điện và tạo ra hệ thống làm kín. Được thiết kế với tích hợp thành một ống duy nhất gồm các tán cách điện bằng cao su silicone. Trong đó thì ống chia pha cáp bằng cao su Silicone (cho cáp 3 pha). Được làm bằng vật liệu cao su silicone định hình sẵn với cổ chia 3 pha.

Ngoài ra thì ống bao vỏ pha cáp bằng cao su silicone (cho cáp 3 pha có công dụng rất hiệu quả. Tối ưu giúp cho ống cách điện chống rò có tác dụng bảo vệ các pha cáp trước các tác động của môi trường. Và giúp việc lắp đặt sẽ trượt nhẹ lên bề mặt lớp màn chắn đồng của pha cáp.


Tìm hiều về vật liệu silicone


Đây là vật liệu mang lại nhiều tính năng vô cùng hữu ích như tính vón nước. Sẽ giúp phân tán thành các giọt nhỏ và chảy khỏi các tán mà không làm ướt hoàn toàn bề mặt. Nhờ đó mà sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tạo ra đường dẫn liên tục trên bề mặt silicon. Do đó dòng điện rò cũng sẽ bị hạn chế. Không chior thế, vật liệu này cũng chịu được nhiệt độ cao vẫn duy trì các tính chất trong dãi nhiệt độ cao từ 100ᵒC đến 180ᵒC . Với bề mặt nhẵn đã hạn chế thấp nhất các bụi bẩn bám trên bề mặt đầu cáp.


Tìm hiểu về đăc tính kỹ thuật

Được sử dụng cho các loại cáp lực có nhiệt độ vận hành liên tục ở 90ᵒC và quá tải ở 130ᵒC.

Được tích hợp sẵn một lớp đặc biệt có hằng số điện môi cao (High-K). Nhằm điều khiển điện trường xung quanh lớp cách điện dưới đầu cáp.

Thường được dùng cho cáp trung áp đến 36kV, cho cáp có cách điện: polyethylene, XLPE, EPR, cho cáp 1, 3 lõi. Màn chắn băng đồng hoặc sợi đồng, có hoặc không có giáp.

Có lõi dẫn bằng đồng hoặc nhôm.

hộp nối cáp biển

Dùng để lắp đặt cho những nơi có môi trường ô nhiễm, bụi bẩn ….

Công dụng để đấu nối vào các thiết bị đóng cắt, máy biến áp. Mô-tơ, thanh cái, đường dây trên không…

Ưu điểm của hộp nối cáp biển


Đây là hộp nối cáp biển có các công dụng vô cùng tuyệt vời, nổi bật với việc kiểm soát sức ép điện trường. Giúp cho việc cách điện giữa điện áp trong lõi và hệ thống tiếp địa được hiệu quả. Ngoài ra thì có thể duy trì màn chắn đồng liên tục. Có khả năng bảo vệ khỏi sự tác động cơ học và độ ẩm. Đây là giải pháp tối ưu bảo vệ vỏ khỏi tác nhân Axit, kiềm hoặc lửa… trong quá trình sử dụng.

share post:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *