Giải pháp cáp quang trong nhà (Clear Track) – Kết nối sợi từ đầu đến cuối thẩm mỹ

Viêc ứng dụng các sản phẩm có tính năng hiện đại, mang lại nhiều hữu ích luôn là tâm điểm quan tâm của  nhiều người người sử dụng thông thái. Để làm được việc này thì người sử dụng phải có những hiểu biết hay những nắm được những thông tin cơ bản về sản phẩm mà mình muốn ứng dụng.

Theo đó việc mong muốn có một đường, lối dẫn các ứng dụng đến văn phòng đảm bảo được tính thẩm mỹ là vấn đề rất đáng chú ý. Nhưng vấn đề này đã được  giải quyết với giải pháp cáp quang trong nhà (giải pháp Clear Track). Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đi sâu vào tìm hiểu về giải pháp này qua những thông  tin mà chúng tôi chia sẻ nhé.

Tìm hiểu về giải pháp cáp quang trong nhà (giải pháp Clear Track)

Có thể nói giải pháp cáp quang trong nhà Clear Track đã không còn quá xa lạ với nhiều người sử dụng trong việc có thể liên kết vĩnh viễn với bề mặt. Là sản phẩm được sản xuất với vật liệu chống dính rất dễ bóc là điều khiến cho người sử dụng thích thú ở sản phẩm này. Bởi lẽ việc này sẽ giúp cho việc thao tác, lắp ráp lớp cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian, công sức.

Ngoài ra sản phẩm này còn có tính ứng dụng cao khi đảm bảo được nhiệt độ lưu trữ tốt ở 23 ° F đến 122 ° F (-5 ° C đến 50 ° C) và độ ẩm tương đối 0-95% và nhiệt độ hoạt động từ từ 23⁰F đến 122⁰F ( -5⁰C đến 50⁰C ). Tính tiện lợi của giải pháp cáp quang trong nhà Clear track còn được thể hiện ở khả năng sơn phù hợp với sơn bang sơn latex hoặc sơn dầu, giúp bạn có thể tìm loại sơn phù hợp nhất.

Lợi ích giải pháp cáp quang trong nhà (giải pháp Clear Track) mang lại

Lý do khiến nhiều người sử dụng thông thái lựa chọn giải pháp cáp quang trong nhà ( giải pháp Clear track ) là vì công dụng tuyệt vời khi có thể liên kết vĩnh viễn với bề mặt và loại bỏ nó khỏi tường mà sẽ không hư sơn hoặc hư giấy dán tường. Việc làm mất tính thẩm mỹ cho ngôi nhà luôn là điều khiến nhiều người lo lắng, không muốn mắc phải nên giải pháp của Clear track đã thực hiện tốt được yêu cầu này.


Ngoài ra đối với việc ứng dụng ở những con đường có tầm nhìn thấp thì giải pháp này quả là lựa chọn tối ưu, hữu ích. Đặc biệt hơn, giải pháp này đã hạn chế chất xơ đường viền độc đáo khuếch tán ánh sáng tự nhiên do bề mặt không đều. Giúp cho người sử dụng cài đặt dễ dàng mà không cần sử dụng kim bấm.

Có thể nói Clear track là sản phẩm mang lại kết nối sợi từ đầu đến cuối vô cùng thẩm mỹ. Nhờ đó mà nó được xem là một giải pháp băng rộng tốc độ cực cao, có tính thẩm mỹ, xâm nhập tối thiểu và đơn giản để triển khai.

Là sản phẩm mang lại kết nối sợi từ đầu đến cuối vô cùng thẩm mỹ. Nhờ đó mà nó được xem là một giải pháp băng rộng tốc độ cực cao, có tính thẩm mỹ, xâm nhập tối thiểu và đơn giản để triển khai.

Ngoài ra tính năng của sản phẩm này còn là điểm mạnh nổi bật khi được sao chép vi mô, cho phép phản xạ khuếch tán. Khi ánh sáng chiếu vào bề mặt, nó bị tán xạ ở nhiều góc độ, làm cho đường dẫn cáp rõ ràng gần như biến mất. Sao lưu dính độc quyền cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng trên thực tế bất kỳ bề mặt nào. Không cần keo, ghim, mương nhựa hoặc ống dẫn thêm. Chỉ cần bóc lại lớp lót bảo vệ và nhấn. Một khi nó dính, nó ở lại.

Giúp cho người sử dụng có một sự lựa chọn rõ ràng với một giải pháp gần như vô hình được thiết kế dành riêng cho bên trong thiết bị sống.

Có ưu điểm tối ưu trong thao tác lắp đặt vì sợi không nhạy cảm uốn cong – có thể nhanh chóng được chèn bằng công cụ cài đặt tiện dụng. Sợi sau đó có thể được kết thúc bằng một đầu nối cơ khí hoặc mối nối.

Với dây vá thông minh thì con đường sợi quang Corning® Clear Track Hallway là cách gần như vô hình để cung cấp băng thông rộng Gigabit tốc độ cực cao cho các đơn vị đa chiều (MDU). Nó thích ứng công nghệ sao chép vi mô cho nhu cầu đa khung của hành lang MDU để cho phép cài đặt nhanh chóng và dễ dàng với sự gián đoạn tối thiểu.

Có khả năng định tuyến lain sợi dễ dàng khi hộp điểm nhỏ lối vào Clear Track Hallway với dải Command ™ tự dính giúp dễ dàng gắn và định vị lại. Mô-đun vi mô 12 sợi sau đó có thể được kết thúc bằng đầu nối cơ khí hoặc mối nối gắn trên trường để kết nối với thiết bị sống.

giải pháp Clear track là giải pháp băng rộng tốc độ cực cao

Giúp cài đặt nhanh chóng rõ ràng với đường dẫn sợi quang rõ ràng Corning® cho phép các nhà cung cấp dịch vụ cung cấp kết nối băng thông rộng Gigabit gần như vô hình cho cả ứng dụng đơn vị sống (ILU) và đa đơn vị (MDU). Các giải pháp là thông minh và phong cách. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Trên thực tế, một người có thể thực hiện công việc trong vài giờ chứ không phải vài ngày với tiếng ồn và sự xâm nhập tối thiểu.

Hy vọng trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn đi sâu vào tìm hiểu về giải pháp cáp quang trong nhà (giải pháp Clear Track) qua những thông  tin mà chúng tôi chia sẻ trên nhé. Còn bâng khuâng gì mà không chọn sản phẩm này để ứng dụng thực tế nữa nào.

share post:

Comments

  1. Hi to every one, the contents present at this site are
    actually awesome for people knowledge, well, keep up the
    good work fellows.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938 121 575
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon